sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm Gọi O968.O3O.344

Tìm thợ sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm uy tín chất lượng có mặt sau 20 phút. Khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty Bách Khoa để có được dịch vụ sửa điện nước như mong muốn.

Nhu cầu sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm ngày càng tăng cao

Quận Hoàn Kiếm  đông dân cư, nhu cầu sử dụng điện nước những năm gần đây tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, sửa chữa điện nước được đánh giá là công việc khó khăn,  nguy hiểm không phải ai cũng tự mình làm được. Do đó nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà khu vực này xuất hiện như  nấm mọc sau mưa. Đi đôi với việc dễ tìm kiếm chính là cái khó khi muốn tìm được đúng  đơn vị sửa chữa điện nước uy tín chất lượng, đáp ứng được các kỳ vọng khách hàng trông ngóng.

Thợ sửa điện tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp
Thợ sửa điện tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Tìm đơn vị nào sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm?

Dù có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên số đơn vị sửa chữa điện nước chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Khách hàng nếu chưa biết chọn lựa đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín thì hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện nước Bảo Châu cơ sở 2 của công ty điện nước Bách Khoa. Bởi đơn vị này thu hút được 8/10 khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu sửa điện nước.

Bên cạnh đó, đến với điện nước Bách Khoa khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Cụ thể như:

-          Thời gian thực hiện việc sửa điện, sửa nước diễn ra nhanh chóng

-          Báo giá thi công, cải tạo, sửa chữa trước khi thực hiện giúp khách hàng tránh được gian lận

-          Quý khách không cần tôn thời gian chờ đợi, không bị ngắt quãng công việc quá lâu, không cần phụ giúp vào bất cứ việc gì.

-          Mức giá điện nước Bảo Châu đưa ra là mức giá cạnh tranh, cam kết là dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 20% chi phí

-          Chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng được hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian này

-          Khách hàng được hưởng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm  sẽ nhận được những khuyến mãi đặc biệt về giá.

Dịch vụ sửa chữa điện nước quận Hoàn Kiếm


Quy trình sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm được thực hiện như thế nào?

Quy trình sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm của Điện Nước Bách Khoa được thực hiện theo quy trình nhất định. Điều đó khách hàng có thể nhận thấy ngay dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận thong tin sự cố từ phía khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa điện nước dân dụng hãy liên hệ với công ty Bách Khoa. Nhân viên sau khi nghe thông tin về sự cố, nhận thông tin về địa chỉ sẽ tư vấn giúp quý khách xử lý tạm thời nếu có thể, sau đó sẽ cho kỹ thuật viên liên hệ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách đưa ra.

Bước 2: Trực tiếp thợ sửa chữa điện nước tới tận nơi, kiểm tra và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin sự cố từ khách hàng, nhân viên đơn vị điện nước Bách Khoa tiến hành trực tiếp xuống tận nơi, kiểm tra, đưa ra cách thức xử lý sự cố sau đó báo giá giúp quý khách. Khi quý khách đồng ý mức giá và phương pháp xử lý đơn vị chúng tôi đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành công việc.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa khắc phục sự cố về điện nước gia đình, cơ quan: Thợ của đơn vị sẽ trực tiếp xử lý các sự cố như chập cháy đường dây điện, thay bóng đèn thắp sáng, lắp đặt quạt các loại, thay thiết bị điện hư hỏng như công tắc, ổ cắm, át tô mát. Thợ sửa ống nước của Bách Khoa có thể xử lý van vòi nước gãy không cần đục phá, sửa chữa sen vòi, xi phông, xí bệt. Nhận sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh ngay tại nhà...

Bước 4: Nghiệm thu bàn giao công trình sau sửa chữa và cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng. Theo đó khách hàng thanh toán chi phí, chúng tôi đã kết thức quá trình làm việc nhà quý khách.

Trên đây bạn vừa được tìm hiểu thông tin về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm. Khách hàng có nhu cầu thực hiện, vui lòng liên hệ với điện nước Bách Khoa để được giúp đỡ.

Comments