sửa chữa điện nước tại Láng Hạ Hotline O968.344.1115

Bà con cô bác đang gặp sự cố về điện nước như chập cháy đường dây điện, bục vỡ đường ống nước ...? Cần tìm đơn vị sửa chữa điện nước tại Láng Hạ uy tín? Hãy đến với dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty điện nước Bảo Châu, quý khách hàng sẽ nhanh chóng được phục vụ theo đúng yêu cầu.

Nhu cầu sửa chữa điện nước khu vực Láng Hạ tăng cao

Các thiết bị điện nước sau một thời gian dài sử dụng ngày một hư hao dẫn đến những hỏng hóc ngoài ý muốn, khu vực phường Láng Hạ lại là khu vực có mật độ dân cư đông đúc nhất của quận Đống Đa, điện nước cũng vì thế mà được sử dụng nhiều hơn, đây cũng là lý do dẫn đến các thiết bị và hệ thống điện nước tại đây hư hỏng với số lượng lớn, mà sửa chữa điện nước lại là công việc khó khăn không mấy người có đủ chuyên môn để tự mình sửa chữa, từ đó nhu cầu tìm kiếm đến các đơn vị sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa thời gian qua cao vọt lên so với các quận huyện khác.  Nắm bắt được điều này đã có không ít các đơn vị tức tốc cho ra đời dịch vụ sửa chữa điện nước tại Láng Hạ thông qua mạng internet. Số lượng kiểm tra nhanh cũng phải lên đến con số hàng trăm, hàng nghìn website quảng bá về thương hiệu dịch vụ mình. Tuy nhiên số lượng đông chưa hẳn là chất lượng tốt. Có nhiều đơn vị núp bóng là các công ty xây dựng, các dịch vụ tiện ích gia đình rồi làm ăn nhốn nháo, thiếu tránh nhiệm gây bức xúc cho khach hàng. Đã có nhiều khách hàng nói không với các dịch vụ giá thì đắt mà chất lượng thì quá kém kiểu này. Vậy mỗi khi gặp các sự cố, khách hàng tại Láng Hạ biết gửi gắm công việc của mình cho ai.? Chúng tôi khuyên khách hàng hãy tìm đến công ty điện nước Bảo Châu. Đơn vị đang được đánh giá là dịch vụ uy tín nhất ở quận Đống Đa hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Láng Hạ - quận Đống Đa của công ty điện nước Bảo Châu.

Điện nước Bảo Châu là đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà nhiều năm qua ở khu vực phường Láng Hạ. Với đội ngũ dồi dào lên đến hơn 30 người được chia đều làm 3 cơ sở ở quận Đống Đa. Nhưng đáng nhắc đến nhất chính là cơ sở tại ngõ 122 Láng Hạ. Tại đây Bảo Châu có 15 thợ sửa chữa điện nước đều đã học qua trường lớp đào tạo về nghề này. Thợ lại rút được nhiều bài học quý trong 10 năm đi sửa chữa và lắp đặt điện nước công trình. Thợ Bảo Châu không chỉ có tay nghề, kinh nghiệm, đồ nghề đầy đủ. Họ còn là những người thợ có tính thật thà, yêu nghề và biết tôn trong khách hàng. Và một ưu điểm lớn nhất đã làm thương hiệu Bảo Châu chói sáng đó là dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ Bảo Châu áp dụng thành công tại phường Láng Hạ. Đơn vị chúng tôi nhận thi công và sửa chữa điện nước có giá bình dân, phù hợp với đại đa số  khách hàng. Bảo Châu lại thường xuyên có các chương trình giảm giá sốc mỗi khi sửa chữa điện nước dân dụng cho khách hàng vào các dịp lễ tết lớn. Đặc biệt khách hàng là lao động người nghèo, sinh viên, học sinh, công nhân thuê nhà ở trọ ...được giảm tới 30% chi phí mỗi lần. Các hoạt động khác như kiểm tra miễn phí, những hư hỏng lặt vặt, sửa vào buổi tối, buổi đêm... chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giữ nguyên giá đã làm dịch vụ thêm gần gũi, thân thiện hơn vơis khách hàng phường Láng Hạ. Chế độ bảo hành luôn được duy trì và xếp ở  hạng mục quan trọng nhất của dịch vụ nên đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng quý khách.

Thợ sửa đường ống nước ở phường Láng Hạ
Thợ sửa đường ống nước ở phường Láng Hạ

Dịch vụ điện nước Bảo Châu tại phường Láng Hạ gồm có những gì?

Khách hàng khi lựa chọn Bảo Châu sửa chữa điện nước tại LángHạ sẽ được phục vụ thêm nhiều các hạng mục khác. Tiêu biể trong số đó được kể đến như:

·         Bảo Châu nhận sửa điện chập chờn, chập cháy, chập gây nổ. Xử lý đường điện chìm, điện nổi bị chập. Nhận thay mới các thiết bị điện như cầu dao, cầu chì, át tô mát, ỏ cắm, công tắc, bảng mạch điện, đèn + quạt các loại...

·         Đơn vị chuyên xử lý đường ống nước bục vỡ, rò rỉ. Thợ điện nước Bảo Châu nhận xử lý khéo léo van vòi nước gãy không cần đục phá. Nhận thay thiết bị nước nhà vệ sinh, nhà tăm như bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi sen, vòi xịt.

·         Nhận thi công lắp đặt điện nước tại Láng Hạ, nhận lắp đặt thêm đường ống nướ, thiế bị điện nước phát sinh cho các cửa hàng, tiệm giặt là, quán cắt tóc gội đầu...

·         Nhận sửa chữa máy bơm nước nước, bình nóng lạnh tại nhà. Sửa chữa máy bơm không lên nước, bình nóng lạnh không vào điện. Nhận bảo trì, bảo dưỡng máy bơm, bình nóng lạnh theo định kỳ.

·         Nhận chống thấm dột mái hiên, mái trần, bể nước ăn. Nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh, hút bể phốt, nạo vét kênh mương, luồng lạch...

Cảm ơn bà con cô bác đã tin và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại đường láng của điện nước Bảo Châu. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để phục vụ quý khách hàng, quý bà con nhanh chóng hơn và chất lượng tốt hơn.

Điện thoại liên hệ 0934561156

Website: https://diennuocbaochau.com

Comments